ผ่าคลอด

แม่บ้านใหนผ่าคลอดบ้างค่ะ กี่วัน ถึงนั่งมอไซค์ได้ค้ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะประมาณอาทิตย์กว่าขับมอไซค์ไปล้างแผลเองค่ะแต่ค่อยๆขับนะค่ะเพราะจำเป็นไม่อยากเอาลูกไปด้วยค่ะให้พ่อดูให้ที่บ้าน

ใช้แม็กเย็บแผลหรอคะ เราผ่าคลอดคุณหมอใช้ไหมนะคะ ชั้นผิวหนังก็ยังใช้ไหมละลายเลยค่ะ ปิดพลาสเตอร์กันน้ำ 7วันเปิดแผลค่ะ

ที่บ้านจะคลอดเองหรือผ่าเป็น3เดือนถึงได้ออกบ้านได้ยกเว้นไปหาหมอออกได้ค่ะ อันนี้ก้อม่ายทราบแล้วแต่คนค่ะ

3-4วันนั่งได้แค่ แต่ลงหลุมขึ้นเนินอะไรต้องเบาๆค่ะ มันก็เจ็บอยู่นิดๆ

แม่บ้านนี้1เดือนนั่งยังเสียวๆแผลยุเลยค่ะ

ผ่าคลอดอีกวันถึงจะขับรถมอเตอร์ไซค์ได้ค่ะ

ไม่เจ็บแผลก็นั่งได้ละคะ

บ้านนี้เดือนนิดๆค่ะ