ทีมมกราคมแตกหรือยังค่ะ

แม่บ้านแอบหนีคลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด 19/1/63 คลอด 25/12/62 วันเกิดคุณพ่อพอดีเลยค่ะ

ทีมมกราคมแตกหรือยังค่ะ
55 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด9มกราค่ะ อิจฉาคุณแม่จัง แม่บ้านนี้อยากให้ลูกแตกวันเกิดพ่อวันที่24แต่ลูกไม่ให้ความร่วมมือเลย😂😭

4y ago

ตอนแรกแม่บ้านนี้ก็พูดกับคุณพ่อเล่นๆนะคะแต่เจ้าตัวเล็กเอาจริง แม่นั่งรถมาคลอดก็อดขำไม่ได้ค่ะเจ็บท้องก็เจ็บค่ะ

ดีจัง ของเรา17มกรา เงียบมากคะ ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่เจ็บเตือนสองหนแค่นั้น

4y ago

สงสัยคงยังไม่ถึงเวลานะคะ อดทนๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ท้องแข็งไปหาหมอก็ยังไม่ผ่าให้ ไม่รู้ให้รออะไร

ยินดีด้วยค่ะ อิจฉาจัง อยากให้คลอดเร็วๆ อยากเจอหน้าน้องแล้วค่ะ นานไปค่ะ25/1/63

ได้เป็นของขวัญวันเกิดไห้คุณพ่อเลยน่ะสิแม่😄 ลูกกับพ่อเกิดวันเดียวกันเลย😍

4y ago

ตอนแรกแม่บ้านนี้ก็พูดกับคุณพ่อเล่นๆนะคะแต่เจ้าตัวเล็กเอาจริง😁

ยินดีด้วยค่ะ ^^ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย อยากแตกมั่งแล้วววววค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้37+5แล้วอยากแตกแล้วแต่ไม่ยอมออกมาสักที

บ้านนี้กำหนดคลอด4มกราคม​ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ​ อยากแตกแล้วว

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ 17มค ยังเงียบอยู่เลยค่ะมีแค่เจ็บเตือน

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกบ้างแล้ว คุณแม่คลอดน้องตอนกี่ wk ค่ะ