แตกแล้วจร้า

แตกแล้วจร้า กำหนดคลอด25/12/62 คลอดวันรัฐธรรมนญู พอดีเลย 10/12/62

แตกแล้วจร้า
46 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดผ่า 25ธันวา 39+ สัปดาห์ ตอนนี้ 37 สัปดาห์ กัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ😂

บ้านนี้กำหนดคลอด27ธันวา62 แต่ แตกก่อน​ 11/12/62​ หางกันวันเดียวเอง​คะแม่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็กำหนดคบอด25/12แต่ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยจ้า

4y ago

คะบ้านนี้ได้แต่รอต่อไปจ้า

ยินดีด้วยจ้า กำหนดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลย🤣

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ยังเงียบๆอยู่ ยินดีด้วยจ้าแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ของเรายังดิ้นอยู่ในท้อง

กำหนดคลอดพรุ่งนี้แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😘น้องหนักกี่โลค่ะ

4y ago

จ้า😘

ยินดีด้วยจ้าา​ น่าซังมากค่ะแม่