รายงานตัวครับ???

กำหนด 24/1/63 คลอด 25/12/62 ลุงซานต้าให้ของขวัญแม่ผมครับ น้องไทม์ นน.2880 กรัม

รายงานตัวครับ???
55 ตอบกลับ

คุณแม่คลอดกี่วันค่ะสาเหตุไหนทำไมคลอดก่อนตั้ง1เดือนเรยมีอาการยังไงบ้างตอนนี้บ้านนี้37+1แล้วเริ่มเจ็บเตือนหลายวันแระ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ นี่ยังไม่แตกเลย ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น ขนาดท้อง2แล้วก็ยังกลัว😂

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่✌️

กำหนดวันเดียวกันเลย ทำไมแม่ได้คลอดไวจังคะ อยากแตกบ้างแล้ว

5y ago

ลูกแม่รีบไปหน่อย5555

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่อยากแตกแล้วค่ะจะอดใจรอไม่ไหว

ดีใจด้วยนะค่ะ ถือว่าคลอดก่อนกำหนดแต่นำ้หนักดีนะค่ะ 😍

5y ago

ใช่ค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะน้อยออกมากำลังดีเลยค่ะ

บ้านนี้ 22มค 36+3w อยากเห็นหน้าแล้ว ยินดีด้วยจร้า

5y ago

🤩🤩🤩

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะอยากแตกแล้ว😆

น้องคลอดอายุครรภ์​กี่สัปดาห์​คะแม่

ผ้าห่อตัวน่ารักดีค่ะ​ ซื้อจากไหนคะ

บ้านนี้กำหนด25มกราค่ะอยากเจอน้องแล้ว

5y ago

อดทนอีกนิดเดี๋ยวได้เจอละจ้า