ท้อง8เดือน.

แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะรุ้สึกว่าเวลาลูกดิ้นช่วงนี้แม่รู้สึกเหมือนเจ็บหรือเสียวที่ซี่โครงอ่ะค่ะ มันเป็นเรื่องปกติของคนใกล้คลอดรึป่าวค่ะ กังวลมากๆเรยค่ะ🥺☺️☺️

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะคุณแม่ น้องตัวใหญ่ขึ้น เวลาเคลื่อนไหวก็อาจทำให้คุณแม่รู้สึกเจ็บได้ค่า😁