แม่ท้องไม่ต้องกังวลนะคะตรวจไม่เจอน้องตอนตั้งครรภ์ตอน 6w

แม่บ้านนี้ไปตรวจการตั้งครรภ์ 6w+1d เจอถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวน้องหมอนัดติดตามวันนี้ครบ 8w พอดีค่ะเจอน้องแล้วได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ แม่ๆทำใจให้สบายๆนะคะไม่เครียด หากแม่ไม่มีอาการเลือดออกใดๆ แม่บ้านนี้หมอนัดอีกที่นู้นเลยค่ะอีก 1เดือน 12w เลยหมอบอกว่าอาจจะได้ทราบเพศเลยค่ะ ขอให้แม่แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องเลยนะคะ

แม่ท้องไม่ต้องกังวลนะคะตรวจไม่เจอน้องตอนตั้งครรภ์ตอน 6w
5 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ทางนี้ 9w หมอนัด 2 สัปดาห์ครั้ง จะได้เจอจิ๋วสัปดาห์หน้า ตื่นเต้นทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ

8mo ago

เช่นกันคร้าขอให้แม่แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องเลยนะคะ รอบหน้ายาวๆอีก 1เดือนค่ะหมอบอกว่าอาจจะทราบเพศเลยค่ะแต่ขึ้นอยู่กับน้องจะหนีบไหมแค่นั้นเองรอลุ้นค่ะ

บ้านนี้มีออกเป็นตกขาวสีน้ำตาลค่ะ หมอซาวด์ยังไม่เจอตัว เจอแต่ถุงไข่แดง กลัวลูกไม่อยู่กับแม่😢😢

8mo ago

ค่าเลือดแม่บ้านนี้ไม่มั่นใจค่ะบ้านนี้จะ test ปัสสาวะส่วนใหญ่ค่ะถ้าหมอฉีดยากันแท้งมาแล้วแม่ควรนิ่งที่สุดค่ะเพื่อให้น้องสร้างรกเพิ่มเติม ขอให้น้องเกาะแม่แน่นๆนะคะสู้ๆค่ะ

บ้านนี้ถ่านับประจำเดือนที่หายไปตอนนั่นไปตรวจ8w แต่ยังไม่เจอหรืออายุครรภ์จิงๆอาจจะไม่ถึง

8mo ago

แม่บ้านนี้ไปตรวจมาค่ะตอน 8วีค แต่ผลคาดเคลื่อนคาด 7วีค 2เดย์ หมอบอกว่าอาจจะเป็นเพราะไข่ตกช้าเพราะมีหลายเคสที่เป็นคล้ายๆกันค่ะ สู้ๆนะคะแม่ขอให้สมหวังแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ไปตอน6วีค เจอถุงการตั้งครรภ์ แต่หมอนัดช้ามาก นัดอีกที 10wเลยค่ะ

8mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ หากแม่ไม่มีอาการเลือดออกแม่ทำใจให้สบายค่ะไม่ต้องเครียดเดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ สู้ๆนะคะ

ว้าวว🤩🤩ดีใจด้วยนะคะแม่ และแล้วรอบนี้เราก็สมหวังซะที🥰🥰

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ของบ้านแม่เป็นอย่างไรบ้างนะ ผ่านมาแล้วตั้ง 3ท้องเท่ากับ 0คน รอบนี้ขอให้ฟ้าใจดีกับเราบ้างค่ะและแล้วฟ้าก็ใจดีกับเราค่ะเห็นน้องแล้วรอบหน้าหมอนัดอีก 1เดือนจะได้ลุ้นเพศน้องแล้วค่ะแม่ตื่นเต้นมากไม่เคยมีโมเม้นแบบนี้เลยค่ะ ตอนซาวด์นี้แม่ลุ้นสุดๆค่ะสุดท้ายเจ้าตัวน้อยก็มาให้เราเห็นค่ะดีใจน้ำตาไหลไม่รู้ตัวเลยค่ะ