อัลตร้าซาวด์

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ไปซาวด์น้องตอน6wหมอบอกว่าน้องมีหัวใจแล้วคะแค่ยังเห็นตัวน้องไม่ชัดต้องรอไปซาวด์ตอน8wปกติต้องเห็นตัวน้องชัดๆกี่วีคหรอคะ

อัลตร้าซาวด์
16 ตอบกลับ

ทางนี้ฝากตอน7w​ พอนัดรอบถัดไป​ ก็เข้า10w+5​ ซาวด์​เห็นตัวแขนขาครบหัวใจเต้นปกติ​ ยาว4เซน ดิ้นแล้วด้วยแต่แค่ไม่รู้สึก ทางนี้ชอบไปฝากตอนเกือบ3เดือนทุกท้องคะ​ เพราะไม่อยากลุ้นตอนท้องอ่อนๆว่าจะติดน้องรึเปล่า​ ซาวแล้วถ้าไม่เจอน้องก็นอยด์อีก​ ถ้าซาวแล้วไม่เจอหัวใจก็เครียด เลยเลือกฝากตอนเข้า3เดือนแทน เพราะคิดว่า3เดือนคือจะเห็นชัดเจนว่าน้องติดมั้ย​ 1-2เดือนน้องยังตัวเล็กมากๆๆๆๆ แทบจะมองไม่เห็นเลยคะ​

รอค่ะคุณแม่ เราไปซาวน์ 5 วีค ไม่เจอตัวน้อง พออีกวีคคุณหมอนัด เจอเป็นน้องแฝดไข่ใบเดียวกันเฉยเลยค่ะ 🤣💕💕

6 วีคยังเท่าเม็ดถั่วเองค่ะแม่ แต่ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว พอ 8 วีคน้องจะเริ่มโตขึ้นนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไปตอน5+6 แต่ซาวด์น้องแค่4+5เอง หมอนัดอีก30พค ราวๆ10สัปดาห์ค่ะ

1mo ago

นัดวันเดียวกันเลยค่ะ ขอให้เจอน้องเหมือนกันค่ะ

เรา 7w เห็นตัวน้อง ยังไม่เห็นหัวใจเต้น เหมือนกัน นัดอีกที่ 23 นี้

ของเราไปซาวด์ตอน7วีค ก็มีหัวใจค่ะ แต่ยังไม่เห็นอะไร

ไปซาวด์ตอน6วีคไม่เห็นค่ะ มาเห็นน้องตอน10วีคค่ะ

8วีคก้เห็นชัดเเล้วค่ะเเม่

8วีคเริ่มเห็นชัดแล้วค่ะ

ของแม่14wเห็นเพศน้องเลยค่ะ