เป็นกรดไหลย้อนปกติไหมคะ?

เริ่มมีอาการท้องอืดอาหารไม่ย่อยกรดไหลย้อนตั้งแต่6wจนตอนนี้12wยังเป็นอยู่อาการท้องอืดลดน้อยลงแต่กรดไหลย้อนหนักขึ้นช่วงดึกๆจะอ้วกนอนไม่ได้ต้องกินคาวิสคอนทุกวันไม่งั้นจะนอนไม่ได้เป็นมา1อาทิตย์แล้ว มันจะดีขึ้นไหมปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กมอฉีดยาไป1เข้ม รุ้สึกดีขึ้นค่ะ หมอให้ทานทีล่ะน้อยๆ แต่เพิ่มมื้อขึ้นค่ะ

ทานยาลดกรดได้นะคะ แบ่งอาหารเป็นมื่อน้อยๆ ทานบ่อยๆ งดอสหารลดจัด

2mo ago

หนักมากๆแยะนำหาหมอคะ จะได้ยามาทาน เดี่ยวก้อหาย อย่าปล่อยให้ตัวเองทรมาน