ปรึกษาแม่ๆค่ะ กังวล+กลัว ท้อง 6w+1D รุ้สึกเจ็บจี๊ดๆขัดๆที่ท้องน้อยค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นมั้ยค่ะ

แอบกังวล+กลัวค่ะ เพราะท้องแรกแท้งตอนน้องได้12w+1 เพราะเดินทางบ่อย+เครียดเพราะเสียน้องชาย ท้องนี้เลยกังวลค่ะเพราะเจ็บจี๊ดๆขัดๆที่ท้องน้อย บางที่ก็ปวดหน่วงๆเหมือนจะเป็น ปจด. ตอนนี้น้องได้6w+4Dแล้วค่ะ แม่ๆบ้าใหนเป็นบ้างค่ะเพราะสาเหตุอะไร??

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายค่ะแม่พยายามอย่าเครียดและงดเดินบ่อยจ้า