เด็กๆบ้านไหนชอบดิ้นแรงๆบ้างคะ

แม่บ้านนี้ได้23วีคแล้วแต่น้องเตะแรงดิ้นแรงยิ่งดึกยิ่งเตะถี่แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แอบกังวลคะกลัวเด็กตัวใหญ่ไปเพราะแม่ตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เมื่อกี้หลับด้วยความอ่อนเพลีย แต่ต้องตื่น เพราะเหมือนมีอะไรเลื้อยไปมาที่ท้อง 🤣🤣🤣

บ้านนี้ก็ดิ้นแรงค่ะ