แม่ๆบ้านอื่นเตรียมทยอยซื้อของใช้ลูกที่จำเป็นตอนกี่วีคกันค่ะ

แม่บ้านนี้ได้21+3w อยากทยอยซื้อของใช้จำเป็นไว้กลัวซื้อทีเดียวจะหมดเยอะค่ะ

1 ตอบกลับ

ทยอยซื้อได้ซื้อเลยค่ะ จะได้ไม่เสียทีเดียวเป็นก้อน ได้เช็คช่วงไตรมาสสุดท้ายด้วยค่ะว่าขาดเหลืออะ