แม่บ้านนี้ได้20Ꮃ5 ตอดนิดๆจากที่เคยตอดเช้ากลางวันเย็น คือปกติไหมค่ะแม่กังวลมากเลย หรือตอดไม่เปนเวลา

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ช่วงอายุครรภ์นี้น้องจะยังไม่ดิ้น สม่ำ เสมอ เล่นบ้าง หลับบ้าง

6mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻