แม่ๆบ้านไหนยังทำงานอยู่

แม่บ้านนี้ได้6เดือนยังไม่ได้หยุดทำงานเรย

34 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทำงานทุกวันเลยค่ะ (แค่งานบ้านค่ะ) แต่เมื่อวานไปซาวด์น้องมา คุณแม่มีภาวะรกเกาะต่ำ เลยต้องหยุดล่ะค่ะ คุณหมอให้นอนมากกว่าค่ะ

ทำค่ะ บ้านนี้จะทำไปจนถึงวันคลอดค่ะ เขียนใบลาแล้ว เซนต์แล้ว แต่ยังไม่ได้ลงวันที่ค่ะ คลอดวันไหนลาวันนั้นจ้า

บ้านนี้ 40+3 วัน เกินกำหนดคลอดแล้วยังทำงานปกติค่ะ มีแรงก้อทำไปค่ะ ทำทั้งงานบ้านงานประจำ แถมขับรถไปทำงานเอง

5y ago

เก่งจังเรยค่ะคุนแม่

35w เต็ม​วันนี้ค่ะ ทำงานประจำ และขับรถรับลูกหลังเลิกเรียน สู้ๆค่ะ แม่ รอวันจะได้เห็นหน้าลูก💓💓💓💓

บ้านนี้หยุดตอน8เดือนครึ่งค่ะ เพราะท้องแข็งปากมดลูกเปิด1เซ็นค่ะ หมอเลยให้พักยาวๆ😀

6เดือนก็ออกงานล่ะค่ะ​ งานออกนอกสถานที่​ งานเดินบ่อยเลยไม่ไหว​ มารอคลอดอยุ่บ้านคะ

ตอนนี้ 31W ยังทำอยู่จ้าเดินขึ้นออฟฟิตชั้น3ทุกวัน แต่หมอสั่งให้หยุดพักผ่อน ตอน35W. จ้า

7 เดือนกว่าแล้วจ้า ยังทำงานอยู่เหมือนเดิม ท้องแฝดใหญ่มาก ก็ยังนั่งรถไฟฟ้าไปทำงาน

5y ago

คนอื่นที่ไม่รู้จะคิดว่า ใกล้คลอดแล้ว 😆

7เดือนแล้วยังทำอยู่จ้าาา แล้วทำต่อไป จนกว่าจะคลอด หลังลาคลอดก็กลับมาทำงานปกติ

5y ago

เหมือนกัน​เลยค่ะ หลังคลอด​ก็​มาทำงานปกติ ตอนนี้จะ9เดือนแล้วอีก 1 สัปดาห์​ค่ะ

ทำอยู่ค่ะ ต้องนั่งทั้งวัน ปวดร้าวระบมทั้วตูด ลุกเดินทีก้าวขาก็ไม่ออก