แม่ๆบ้านไหน โกนผมไฟลูกเหมือนแม่ๆบ้านนี้บ้างจ้ะ เอารูปตอนโกนผมไฟมาอวดกันหน่อยเร็วแม่ๆ☺️

แม่บ้านนี้โกนผมไฟลูกตอนน้องได้3เดือนพอดีจ้าา☺️🤣

แม่ๆบ้านไหน โกนผมไฟลูกเหมือนแม่ๆบ้านนี้บ้างจ้ะ เอารูปตอนโกนผมไฟมาอวดกันหน่อยเร็วแม่ๆ☺️
1 ตอบกลับ

โกนตอน1เดือน17วันค่ะ ตอนนี้3เดือนล่ะ😅

4y ago

555แม่ก็ยังไม่ชอบเลยค่ะ แต่ไม่แยากขัดผู้ใหญ่😆😆😆