คุณแม่รู้เพศลูกตอนอายุครรภ์ลูกกี่วีคกันค่ะ

แม่บ้านนี้อายุครรภ์13w3dหมอนัดอัลตร้าซาวตรวจกรองทารกกลุ่มอาการดาวน์ แล้วเห็นเพศเป็นผู้ชายค่ะ คืออยากทราบว่าปกติ แม่บ้านอื่นเห็นเร็วแบบนี้มั้ยคะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีอยากได้ผู้ชายมาก พอคุณหมอบอกมาแบบนี้ดีใจมากเลยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นมีคลาดเคลื่อนมั้ยค่ะ

23 ตอบกลับ

เราซาวตอน 16 วีค-1 รอบ หมอบอก ญ. ซาว 18 วีคซ้ำ-1รอบ หมอก็บอก ญ. แต่เดี๋ยวไปซาวเรื่อยๆคะ เพราะบางทีอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ เพราะบางทีอวัยเพศโตช้า ต้องลุ้นกันยันคลอดจ้า

5y ago

จ้า ขอให้แม่สมหวังและตัวเล็กแข็งแรงเหมือนกันน้า😍

ตรวจนิฟตี้ค่ะ จะทำให้รู้เพศด้วย ผลแม่นยำ 99%เลยค่ะ สามารถรู้ผลไวค่ะ ไวสุดก็11วีค เท่าที่ได้ยินมานะคะ แต่ถ้าซาวดูเพศ ก็ 16วีคขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำแนะนำ😊

เราซาวตอน 13w6d เห็นหนอนน้อยนิดนึง คุณหมอบอกน่าจะเป็นผู้ชาย ตอนนี้ 18 w ไปซาวซ้ำก็เป็นผู้ชาย 100%ค่ะ อยากได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ😁

5y ago

ขอให้แข็งแรง สมปรารถนาทุกอย่างนะคะ😊

เพศชายจะเห็นตั้งแต่3เดือนค่ะ เพศหญิง ถ้าจะไห้แน่ใจ หรือชัดเจน ต้องรอยัน 5-6เดือน เพื่อไห้แน่ใจว่าไม่มีถุงอันฑะ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ😊🧡

12 วีคก็เห็นแล้วค่ะ แต่อยู่ที่ความชำนาญของหมอด้วย เด็กผู้ชายจะดูง่ายกว่าผู้หญิง ขอให้ได้สมใจนะคะ

5y ago

ขอให้ได้ดั่งใจหวังนะคะ😀💙

ซาวด์น่าจะยังไม่เห็น​ แต่ตรวจจากอย่างอื่น​จะเห็นนะคะ​ ถ้าซาวด์เห็นชัดราวๆ5เดือนค่ะ​

5y ago

เคยเห็นคนซาวด์ยัน7-8เดือน​น้องหนีบไม่เห็นเพศเลยค่ะ​ พ่อแม่ก็มาลุ้นทุกเดือนเลน

รู้ตอน13wks เหมือนกันค่ะ คัดกรองดาวซินโดรมกับธารัสซีเมียค่ะ

5y ago

ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ

11 w ค่ะจากnifty pro พอมาเจอคุณหมอตอน12w ก็เห็นเป็นกลีบค่ะ

5y ago

ไม่แพงนะคะ พอดีบ้านใกล้lab เลยไปตรวจที่labเลยค่ะ หมื่นกว่าบาทค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 16วีค ไปตามหมอนัด ผู้ชายค๊า

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ💙😀

บ้านนี้ 18 วีค ซาวก้อยังไม่เจอเพศเลยค่ะ😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ😍😍