คุณแม่รู้เพศลูกตอนอายุครรภ์ลูกกี่วีคกันค่ะ

แม่บ้านนี้อายุครรภ์13w3dหมอนัดอัลตร้าซาวตรวจกรองทารกกลุ่มอาการดาวน์ แล้วเห็นเพศเป็นผู้ชายค่ะ คืออยากทราบว่าปกติ แม่บ้านอื่นเห็นเร็วแบบนี้มั้ยคะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีอยากได้ผู้ชายมาก พอคุณหมอบอกมาแบบนี้ดีใจมากเลยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นมีคลาดเคลื่อนมั้ยค่ะ

23 ตอบกลับ

ซาวด์น่าจะยังไม่เห็น​ แต่ตรวจจากอย่างอื่น​จะเห็นนะคะ​ ถ้าซาวด์เห็นชัดราวๆ5เดือนค่ะ​

5y ago

เคยเห็นคนซาวด์ยัน7-8เดือน​น้องหนีบไม่เห็นเพศเลยค่ะ​ พ่อแม่ก็มาลุ้นทุกเดือนเลน