คุณแม่รู้เพศลูกตอนอายุครรภ์ลูกกี่วีคกันค่ะ

แม่บ้านนี้อายุครรภ์13w3dหมอนัดอัลตร้าซาวตรวจกรองทารกกลุ่มอาการดาวน์ แล้วเห็นเพศเป็นผู้ชายค่ะ คืออยากทราบว่าปกติ แม่บ้านอื่นเห็นเร็วแบบนี้มั้ยคะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีอยากได้ผู้ชายมาก พอคุณหมอบอกมาแบบนี้ดีใจมากเลยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นมีคลาดเคลื่อนมั้ยค่ะ

23 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ กำลังรอถึงเวลาคัดกรองจร้า

5y ago

ขอให้โชคดี เด็กแข็งแรงนะคะ😊

ของเราก็เห็นตอน 13 สัปดาห์ค่ะ ชัดเลย

5y ago

ชายทั้งสองคนเลยค่ะ

เราทราบตอนอัลตราซาวด์20 วีคค่า

5y ago

หญิงรึชายค่ะ

16 วีคค่ะ ก็โชว์จู๋แล้ว 🤣

5y ago

ใช่ค่ะ ตอนแรกนึกว่าสายสะดือ จู๋เห็นชัดเลยค่ะ อิอิ😆

5เดือนรถ่เพศเเน่นอนคะ

5y ago

ใช่แล้วคะสุ้ๆคะ

21สัปดาค้ะเห้นเพศลูก

5y ago

ตอนนี้น้องคงเริ่มดิ้นแล้วใช่มั้ยคะ 😃

บ้านนี้ 20wค่ะ ชัวร์ๆ

5y ago

ดีจัง ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

18 วีคค่ะ ได้ลูกสาว

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ🧡😊

16 Weeks ค่ะ ได้ลูกชาย

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊

บ้านนี้20w จ้าา

5y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ อิอิ