คุณแม่รู้เพศลูกตอนอายุครรภ์ลูกกี่วีคกันค่ะ

แม่บ้านนี้อายุครรภ์13w3dหมอนัดอัลตร้าซาวตรวจกรองทารกกลุ่มอาการดาวน์ แล้วเห็นเพศเป็นผู้ชายค่ะ คืออยากทราบว่าปกติ แม่บ้านอื่นเห็นเร็วแบบนี้มั้ยคะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีอยากได้ผู้ชายมาก พอคุณหมอบอกมาแบบนี้ดีใจมากเลยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นมีคลาดเคลื่อนมั้ยค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 วีค ซาวก้อยังไม่เจอเพศเลยค่ะ😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ😍😍