สอบถามแม่ๆหน่อยจ้ะ ปกติแล้วเห็นเพศลูกกันตอนกี่สัปดาห์จ้า

แม่บ้านนี้หมอนัดดูเพศวันที่ 26 พ.ย แต่ติดธุระเลยจะไปก่อนล่วงหน้าอาทิตย์หนึ่ง อายุครรภ์ตอนนี้ 18 สัปดาห์ค่ะ อยากทราบว่าเห็นเพศหรือยัง

1 ตอบกลับ

16 สัปดาห์ขึ้นไป ก็เห็นแล้วค่ะแม่ถ้าน้องไม่หนีบไว้ บ้านนี้ไม่ยอมให้แม่ดูค่ะ55

5y ago

38w+4d ค่ะ