แตกแล้วจ้า

กำหนด18 พ. ย แตกเมื่อวันที่9พ. ย. ผู้ชายจ้า น้ำหนัก3155

แตกแล้วจ้า
23 ตอบกลับ

สอบถามทีจ้าเเม่ๆ เวลาเข้าห้องคลอดเเล้ว เราต้องเตรียมอะไรให้พยาบาลบ้างคะ ของลูกค่ะ

ยินดีด้วยค้า บ้านนี้เลยกำหนดมาได้3วันแล้วเพิ่งจะมีอาการค่ะ😂

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเและคุณแม่แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดวันที่11ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนดวันที่13ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่าย โตไว❤️

ยินดีด่วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ🎉🎉

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้​แข็งแรง​ๆ​ค่ะ

อ้ยยยลู้กกกกกก น่าชังจิ้งงง

ยินดีด้วนคะ น่าชังมากคะลูก