ตกขาวกับน้ำคร่ำ

ตกขาวกับน้ำคร่ำแตกต่างกันอย่างไรคะแยกไม่ออกเลย อายุครรภ์ตอนนี้31สัปดาห์ค่ะ ไม่มีอาการปวดหรือเจ็บเตือนเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ตกขาวก็จะเป็นสีขาวเหมือนทิชชู่เปียกบางคนมีสีเหลือง เเต่ละสีบ่งบอกว่าอันตรายหรือไม่ น้ำคร่ำจะเป็นน้ำใสๆ มีเมือกปนเลือด เหมือนของสุนัขเเละเเมว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีมีมูกสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่ค่อยเยอะต้องไปรพ.มั้ยคะขอรบกวนด้วยคะ แม่ได้39+2วีค

ตกขาวเป็นเมือกๆสีขาวขุ่นออกปริมาณไม่มาก น้ำคร่ำเป็นน้ำไหลออกมาเองอั้นไม่อยู่

ต่างที่ปริมาณ เปียกแฉะเลอะกางเกงในคือตกขาว แต่ถ้าไหลลากยาวลงขาคือน้ำคร่ำ

บ้านนี้สับสนระหว่างน้ำคร่ำกับปัสวะเพราะปัสวะเล็ดคะ

ตกขาวสีขาวขุ่นค่ะ น้ำคล่ำสีใสคล้ายฉี่ค่ะ