ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยจ้า

แม่บ้านนี้มีปัญหาถ่ายไม่ออกค่ะ​ ถ่ายเป็นเม็ดๆ​ทุกครั้งเลย เหมือนถ่ายไม่สุดด้วยค่ะ​ กินมะละกอ​กินผลไม้​ ผัก​ ก็แล้ว ก็ยังช่วยไม่ได้​ แม่ๆท่านอื่นมีคำแนะนำไหมคะ​ อึดอัดมากค่ะตอนนี้​ นั่งห้องน้ำเกือบชั่วโมงเลยค่ะ

28 ตอบกลับ

เราดื่มแอนมันรสส้มตอนเช้าค่ะ กับนมจืดก่อนนอน พอช่วยไม่ให้ถ่ายแล้วแข็งจนเจ็บก้นได้ค่ะ