แม่ๆซาวเห็นเพศน้องตอนท้องได้กี่สัปดาห์กันบ้างคะ

แม่บ้านนี้พึ่งได้16+5w ว่าจะลองซาวดูเพศน้อง แต่ไม่แน่ใจว่าจะเห็นแล้วรึยังคะ

แม่ๆซาวเห็นเพศน้องตอนท้องได้กี่สัปดาห์กันบ้างคะ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้รอลุ้นอยู่คะ หมอนัด12ก.พ.63 15-16week ไม่รู้จะเห็นมั้ย สามีแะคนในครอบครัวอยากได้ผู้ชาย แต่เราอยากได้ผู้หญิง (ลูกคนแรก แล้วก็หลานคนแรกคะ)

3y ago

วันนี้ได้แต่ตรวจดูดาวซินโดรมและก็ฉีดยาบาดทะยักคะ

16w สามารถเห็นได้แล้วค่ะ แต่ปัจจัยหลักคือ น้องจะแอบ จะหนีบรึป่าว ถ้าหนีบก็หมดสิทธิ์ค่ะ แต่ถ้าหมอเก่งกระตุ้นๆก็เห็นได้ค่ะ

15-16วีคก็เห็นแล้วค่ะ บ้านนี้เดือนที่แล้ว24วีค ยังไม่เห็นเพราะน้องไม่เปิดให้หมอ ดูให้เลย ค่อยไปดูอีกทีไกล้คลอดค่ะ

16wเห็นเเล้วค่ะ ของเราหมอก็ดูไห้ตอน16wค่ะ เเต่น้องต้องไห้ความร่วมมืออยู่ในท่าที่ดูได้ด้วยนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เราซาวเพศตอน 14/5 ค่ะ คาดว่าจะได้ผชค่ะ

ของเราซาวด์เห็นเพศน้องตอนอายุครรภ์ได้22w6dค่ะ ได้ลูกสาว👶❤️

บ้านนี้18วีคแล้วค่ะ หมอไม่ซาวให้รอลุ้นค่ะ🤣

บ้านนี้ 16w ค่ะน้องอ้าขาโชว์จุ๋ดจู๋ให้ดูค่ะ

3y ago

13นี้ไปหาป้าหมอจะลองซาวดูค่ะ น้องจะอ้าขาโชว์เหมือนพี่ๆมั้ยน๊า

บ้านนี้ซาวด์ตอน16+2ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่า

3y ago

น้องหนีบไว้หรอคะแม่

16วีคจ้าาาา​น้องอ้าขาเห็น​ไข่เต็มตาเลย

3y ago

ผช จ้า