16+5w

อยากเริ่มทยอยซื้อของเตรียมให้ลูก ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนดี ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ?

6 ตอบกลับ

เริ่มจากของที่น้องต้องใช้จริงๆก่อน. ถุงมือถุงเท้า ผ้าห่อตัว น้ำยาซักผ้า ปรับผ้านุ่ม ครีมอาบน้ำสระผม ชุดเด็กแรกเกิด เครื่องนึ่งขวดนม ที่ล้างขวดนม น้ำยาล้างขวดนม หมวก ทิชชูเปีย น้ำเกลือ สำลี มหาหิง ที่นอนหมอน แพมเพิส ผ้าอ้อม มุ้ง กะละมังอาบน้ำ

นี่ซื้อตอนมีโปรค่ะ 9.9 ที่ผ่านมา เน้นของใหญ่ เครื่องปั๊ม เครื่องนึ่ง แล้วก็ของที่ต้องใช้หลังน้องออกมา เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าห่อ แล้วผลิตภัณฑ์ซักผ้า อาบน้ำ ส่วนของที่ไปคลอด รพ. เรามีให้หมดค่ะ เตรียมแค่ชุดกลับบ้าน

บ้านนี้เริ่มซื้อของที่จะเตรียมไปในวันคลอดก่อนเลยค่ะ ผ้าอ้อม ขวดนม เสื้อผ้า ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู ถุงมือถุงเท้า ออย ปรอทวัดไข้ น้ำยาซักผ้า-ปรับผ้านุ่มNB

บ้านนี้แรกๆหลักๆเลย ซื้อก็จะเป็นพวกผ้าอ้อม เสื้อผ้า ผ้ายาง หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ที่นอน ค่ะ

บ้านนี้ เริ่มซื้อตอน8เดือนค่ะ