คุณแม่ท้องแข็งค่ะ

ท้องได้16+5w ท้องแข็งอันตรายไหมคะ

คุณแม่ท้องแข็งค่ะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ16วิค5วันเหมือนกัน เคยถามหมอเเล้วหมอบอกถ้าไม่ปวดถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติคะมดลูกลอยตัวบ้างน้องขยับตัวบ้าง พยามนอนตะเเคงนะคะ

ท้องเล้กเหมือนกันเลยค้ะของเรา15w5วันนท้องไม่ออก เราก้อเป้นค่ะเวลานอนหงายจับดูจะแข็งๆ

ถ้านอนหงายท้องก็จะแข็งบ้อยเพราะลูกโก่งตัวด้วย แนะนำนอนตะแคงดีกว่าค่า

ท้องโกงรึเปล่าค่ะ ท้องแข็งนี่อาการไตรมาสสุดท้ายที่ใกล้คลอดค่ะ

คุนแม่ลองเอาหมอนข้างลองขาหรือไม่ก้อนอนตะแคงดูนะคะ ช่วยได้ค่ะ

พยายามนอนตะแคงซ้าย แล้วเอาหมอนรองท้อง เลือดจะหมุนเวียนดีค่ะ

ถ้านอนหงายก็เป็นตลอดแหละค่ะ​ แนะนำให้นอนตะแคงนะคะ

อันตรายค่ะ​ เราเคยมีอาการคล้ายๆแบบนี้แล้วแท้งค่ะ

อาจจะเป็นน้องโก่งตัวก็ได้นะคะ

ลองนอนตะแคงดูนะคะแม่