ได้16+5w น้องไม่ค่อยตอดปกติมั้ยคะ

สอยถามหน่อยค่ะแม่ๆ ของเราได้16+5wน้องไม่ค่อยตอดบางครั้งก็ตอดท้องบ่อยบางครั้งก็ไม่ค่อย น้องปกติมั้ยค่ะแอบคิดนิดๆ

11 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยจ้า ถ้าน้องตอด เราจะรู้สึกอย่างไรหรอกคะ มันต่างจากดิ้นไหมคะ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ตอดไม่ดิ้นค่ะ แถมเรามีหน้าท้องหนา ท้องแรกจ้า ขอสอบถามผู้รู้หน่อยจ้า🙏

2y ago

เหมือนมีอะไรขยับๆอ่ะค่ะเเล้วก็เหมือนกระตุก บ้านนี้17w 2น้องตอดบ่อยมากค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ รอ 20 w จะรู้สึกชัดมากขึ้น และดิ้นสม่ำเสมอทุกวันตอน 28 ขึ้นไปค่ะ

2y ago

ไม่เป็นไรค่ะปกติ หมอบอกว่าส่วนใหญ่ที่รู้สึกก่อน 20w จะเป็นลำไส้เคลื่อนด้วยซ้ำค่ะ เพราะน้องยังเล็กอยู่ แต่คุณแม่รอเลยค่ะ ช่วง 24 ขึ้นไปนี่บอกเลยว่าดิ้นจนจุก

เรารู้สึกตอน 17 วีคค่ะแม่ อาจจะมีบางวันที่น้องขี้เกียจค่ะ เลยไม่ตอด

ถ้าหน้าท้องหนาก็จะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ 20wจะเริ่มรู้สึกค่ะ

จะรุ้สึกได้ดีก้อคือ5เดือนขึ้นไปนะคะใจเย็นๆค่ะแม่

พึ่งรู้สึกว่าน้องตอดวันนี้ 17w+4 ตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้ 16w+5 ยังไม่ค่อยตอดเหมือนกันค่ะ 🥲

บ้านนี้21 w ถึงจะเริ่มตอดค่ะแม่

บ้านนี้18w4d ถึงรุ้สึกได้ชัดค่ะ

20 วีค จะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอค่ะ