ท้องแรก

บ้านนี้16+5wยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นด้วย

ท้องแรก
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน 19 w ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับขนาดตัวเด็ก และหน้าท้องของแม่ด้วย บางทีน้องดิ้นแล้วแต่ตัวเล็กเราจะไม่รู้สึกค่ะ หรือถ้าแม่มีไขมันหน้าท้องเยอะก็อาจจะยังไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดตอน 15 week ค่ะ ถ้าแม่หน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้าหน่อย น้องจะดิ้นสม่ำเสมอเลยคือ 6-7 เดือนค่ะแม่

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นช่วง 20 วีคค่ะ บ้านนี้21+5 ยังใม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ สงสัยหน้าท้องจะหนา?

บ้านนี้ 15+5วีค รู้สึกน้องตอดแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 1กก. แอบกลัวน้ำหนักจะลงแม่เหมือนกันค่ะ ☺️

ตอนนี้19วีคน้องเริ่มดิ้นแรงแล้วค่ะเพราะแม่ท้องมาหลายคนแล้วเลยรู้สึกว่าดิ้นเร็ว?

น้องเริ่มตอดประมาณ 19-20w ขึ้นไปค่ะ แล้วแต่ความหนา/บางผนังท้องของแม่ด้วยค่ะ

ใจเย็นๆจ้า รออีกนิดเดี่ยวก็ดิ้นคะ หน้าท้องอาจหนาคะ

19wน้ำหนักไม่ขึ้น ท้องไม่ออก น้องยังไม่ดิ้นจ้า

บ้านนี้น้องดิ้น ตอน16w น้ำหนักเพิ่มเดือนละโลคะ

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกบางเวลานอนหงาย