ปากมดลูกเปิด 2 เซน50

คือว่าวันนี้ไปหาหมอเพื่อนัดคลอดวันที่25 แต่พอไปแล้วได้ตรวจปากมดลูกปรากฎว่าเปิดแล้ว 2เซน50 แต่พยายาลให้กลับบ้านแล้วนัดมาคลอดอังคาร 31 แม่ๆคิดว่ามันนานไปไหมคะ ทำไมเค้าไม่ฉีดยาเร่งคลอดให้เรา อายุครรภ์40 วีคแล้ว

1 ตอบกลับ

ตอนเราเปิด 2เซนครึ่งหมอก็ให้กลับบ้านค่ะ รอมาอีกทีวันหมอนัด แต่ถ้ามีอาการเจ็บท้องถี่ น้ำเดิน ก็ให้มาก่อนนัดค่ะแม่