40w1d

ปากมดลูกเปิด2เซน50 หมอให้กลับบ้านอยู่ นานมั้ยค่ะกว่าจะพร้อมคลอดต้องเปิดกี่เซนค่ะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

พร้อมคลอดเปิด9-10ค่ะ จริงๆอายุครรภ์คุณแม่หมอน่าจะเร่งคลอดให้เลยนะคะ เเละเจาะน้ำคร่ำ น้ำคร่ำแตกปากมดลูกจะเปิดไวขึ้น ถ้าไม่เปิดจะได้ผ่าคลอด #ข่วงนี้สังเกตุลูกดิ้นบ่อยๆนะคะ