มูกสีน้ำตาลปนใสนิดหน่อย

ถ้าโดนกระตุ้นปากมดลูก หมอบอกเปิด1เซน อีกนานมั้ยกว่าจะคลอด หลังกระตุ้นเสร้จตอนเย็นมีมูกสีน้ำตาลออก พอวันที่2มีมูกใสปนสีน้ำตาลออกแบบนี้จะคลอดเร็วมั้ยค่ะ 38+3

3 ตอบกลับ

รอดูอาการค่ะแม่ ถ้ามูกเลือดสีแดงสด หรือท้องแข็งถี่ทุก5-10นาทีไปหาหมอนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่