รู้สึกเจ็บบริเวณหอยมาก

มันคืออะไรหรอค่ะ ใช่อาการคนใกล้คลอดรึป่าว จะนอน จะเข้าห้องน้ำ จะเดิน ก็เจ็บมากเลยค่ะ มีอาการท้องแข็งเป็นบางคราว ปวดท้องนิดหน่อย ค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเริ่มร้าวจิมิตอน 28 วีค เพราะลูกกลับหัว อาการจะร้าวทวีคูณยันคลอดเลย ช่วง 32 วีค ขึ้น ทรมานแบบสุดๆเลย เดินที พลิกตัวที หน้าสั่นเลย เจ็บมากกกกกกกกกก แล้วท้องแก่เข้าห้องน้ำบ่อยด้วย ใจจะขาดเวลาเดิน เราได้คลอดตอน 38 วีค ค่ะ

3y ago

น่าจะเป็นเพราะกลับหัวด้วยมั้งค่ะ ลองซาวน์อีกที