มีใครคลอดน้องตอน32สัปดาห์บ้างคะ น้องอยุ่ตู้อบมั้ย

แม่บ้านนี้ปวดท้องตอน28วีค ไปถึงโรงบาล หมอให้ยาระงับการคลอดกับฉีดยากระตุ้นปอด4เข็ม อยากรุ้ว่าน้องแข็งแรงมั้ย ถ้าเกิดปวดท้อองคลอดตอน32สัปดาห์และต้องอยุ่ตุ้อบมั้ย

1 ตอบกลับ

ตอบยากค่ะแม่ มีแค่หมอเท่านั้นที่จะตอบได้ เพราะเด็กแต่ละคนต่างกันค่ะ สภาพร่างกาย ความพร้อมของปอด ฯลฯ