คลอดก่อนกำหนด

มีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดน้องตอน32สัปดาห์บ้างคะ มีอาการอะไรบ้างแล้วน้องแข็งแรงดีมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

32 วีคคือคลอดก่อนกำหนดค่ะ ต้องเข้าตู้อบ จนกว่าน้องจะถึงเกณฑ์ที่คุณหมอพิจารณาว่าแข็งแรงพอ

คลอดก่อนกำหนดน้องมีภาวะเสี่ยง และต้องอยู่ตู้อบค่ะ พัฒนาการอาจจะช้าเมื่อโตขึ้นค่ะ