แม่บ้านไหนมีน้ำออกกันบ้างมั้ยคะ32+4

มีแม่ๆบ้านไหนมีน้ำนมออกกันบ้างมั้ยคะปกติรึป่าวคะแม่ๆ32+4วีค

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้น้ำนมเริ่มออกนิดๆตั้งแต่20วีค

3d ago

หายกังวนเลยนึกว่ามันผิดปกติกลัวคลอดก่อนกำหนด🥹

29Wเริ่มมีซึมๆนิดหน่อยค่ะ😊

3d ago

บ้านนี้ออกเยอะมากคะแม่

30w มีเเต่ซึมๆค่า☺️

ออกแล้วคะ