อยากเล่าให้ฟัง

แม่บ้านนี้ปล่อยมีน้องมา2ปี ยังไม่ติดค่ะ พอไปพบหมอ ตรวจเจอซีสต์ในรังไข่ขนาด1cm. ค่ะ คำถามแรกที่ถามหมอ มีลูกเองตามธรรมชาติได้ไหม? แล้วมียากไหม? คำตอบคือ มีตามธรรมชาติได้ แต่จะยากหน่อยค่ะ หมอแนะนำให้บำรุงเยอะๆค่ะ ❌งดออกกำลังกายค่ะ หลังจากนั้นพยายามค้นหาในgoogle ค่ะ ไปเจอเว็ปๆหนึ่ง เขาบอกให้ กินยาโฟลิค น้ำมะเขือเทศดอยคำ น้ำมะกรูด หน้อไม้ฝรั่ง น้ำแครอท กินน้ำอุ่นเยอะๆ ? นมอัลมอลด์ นมแพะ เม็ดฟักทอง กินแบบนี้ทุกๆวันค่ะ ผลปรากฏว่า ประจำเดือนขาดไป1เดือน 14วัน ค่ะ พอตรวจขึ้น2ขีดค่ะ แต่ไม่แน่ใจเลยตรวจอีก2อันค่ะ ขึ้น2 ขีดเหมือนกัน ก็ยังไม่มั่นใจ เลยตัดสินใจไปตรวจที่อนามัยค่ะ ผลออกมาเหมือนเดิมค่ะ 2 ขีด ตอนนี้ได้6wk กว่าละค่ะ .... แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราลองวิธีนี้ดูนะค่ะ ที่สำคัญ แม่ๆอย่าเครียด อย่าหวังค่ะ มั่นทำกิจกรรมตอนไข่ตก.ทำบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็มา สู้ๆๆนะค่ะแม่ๆทุกคน ✌✌✌✌✌✌✌✌

อยากเล่าให้ฟัง
28 ตอบกลับ

ขอแสดงควายินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะ