สำลอกบ่อยมาก

✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️

สำลอกบ่อยมาก
12 ตอบกลับ

หลังจากให้นมน้องเสร็จควรที่จะจับน้องนั่งหรือค่อยๆลูบหลังให้น้องเรอก่อนค่ะ เพราะกระเพาะน้อยๆของน้องยังทำงานได้ไม่เต็มที่ค่ะ

ดื่มนมเยอะไปรึเปล่าค่ะ ให้นมน้องเสร็จ ลองอุ้มน้องพาเดินซักพักค่ะเผื่อจะช่วยได้ จับน้องเรอด้วยค่ะ

4y ago

ทำยังไงลูกหายสำรอกคะลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

กินนมเสรจต้องจับน้องเรอทุกครั้งนะคะเพราะน้องยังเล็กยุ่ระบบย่อยยังทำงานได้ไ่ม่ดีนักคะ

หน้าตาดูง่วงนอนมากคุณแม่🤭ทำไมมือคุณแม่ดูใหญ่จัง หรือว่าเป็นที่มุมกล้อง

กินนมเสร็จต้องจำเรอก่อนทุกครั้งค่ะแม่

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

เหมือนหนูจะง่วงเลยลูก

น่ารักน่าชังมากค่ะ💕💕

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ

จ่ำม้ำจังเลยค่ะ