ท้อง7เดือนกว่า อยากทราบว่ากินทุเรียนกวนได้ไหม พอดีเราท้องเเรกเลยไม่ค่อยรู้อะไร เเม่ๆช่วยบอกหน้อยน้ะค้ะ

✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?

35 ตอบกลับ

บ้านผมกินแต่ทุเรียนสดครับ วันเว้นวัน แต่มือละ1เม็ดพอ น้ำหนักเจ้าตัวเล็กออกมา4010 มันมีประโยชน์ ถ้า กินไม่เยอะ

กินได้ค่ะ แต่น้อยๆ นะคะ น้ำตาลสูงและทุเรียนเป็นของร้อน

กินได้คะ พอหายอยากคะแม่ เพราะต้องระวังเรื่องน้ำตาลคะ

ทานได้แต่น้อยๆจ๊าแม่ ระวังน้ำตาลสูงจ๊า

ทานได้จ้าแต่ระวังน้ำตาล เพราะมันหวาน

กินได้นิดหน่อยเพราะเด็กจะร้อนในคร่า

กินได้นิดหน่อยค่ะ อย่ากินเยอะนะค่ะ

ได้จ้า แต่ไม่ควรทานเยอะเกินไปนะคะ

บ้านนี้กินบ่อยค่ะ แต่กินทีละน้อย