✌️✌️✌️🐷🐷🐷

ตั้งครรภ์ 38+2 สัปดาห์ มีมูกใส สีขาวออกมา แล้วก็ปวดท้องเหมือนคนไท่ได้กินข้าว เป็นอะไรไหมคะท้องแรกไม่รู้จริงๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ✌️✌️

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ ถ้ามีเลือดออกหรือน้ำเดินหิวกระเป๋าไปรพ.ได้เลยค่ะ