น้ำนมน้อย

แม่บ้านนี้น้ำนมน้อยใช่เครื่องปั๊มนมแบบปั๊มมือน้ำนมไม่ออกเลยถ้าใช้เครื่องไฟฟ้าจะออกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ก็ต้องดูคุณภาพของเครื่องด้วยค่ะแม่ แม่ลองทำจี๊ดก่อนปั๊มดูนะคะเผื่อช่วยได้ วิธีทำหาในยูทูปเลยค่ะ บ้านนี้ที่เคยใช้ปั๊มมือคันโยกก็ออก แต่ไฟฟ้าออกดีกว่าค่ะ