น้ำนมน้อย

น้ำนมให้ลูกกินน้อยมากปั๊มออกมาแต่ละทีไม่ถึงออนซ์ท้อมาก?กังวลกลัวลูกไม่ได้กินนมเราไม่อยากเสริมนมผงพยายามกินน้ำขิงน้ำอุ่นกินน้ำเยอะๆปั๊มบ่อยๆแล้วนะแต่ก็ยังน้อยแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมีวิธีแก้ไขยังไงแนะนำหน่อยจร้า?

1 ตอบกลับ

แม่กินอาหารบำรุงน้ำนมให้ครบสามมื้อเลยค่ะ พวกเมนูหัวปลี เมนูขิง หรือแกงเลียง ดื่มน้ำเยอะนี่อย่างน้อยสามลิตรเลยนะคะ เอาลูกเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆ น่าจะช่วยได้ค่ะ หรือถ้ายังไม่มาเยอะก็อย่าเพิ่งท้อ ทำไปอย่างน้อยสองสัปดาห์ น่าจะเห็นผลนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊