น้ำนมน้อย ให้ลูกกินนมชง

น้ำนมน้อย ให้ลูกกินนมชงมากกว่านมแม่ เป็นอะไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ถ้ามีเวลาพักผ่อนให้เพียงพอ เน้นเข้าเต้าบ่อยๆ จะช่วยให้น้ำนมเพิ่มนะคะ