แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้นอนตอน 5 ทุ่ม แล้วชอบตื่นตอนประมานตี 2 แล้วนอนไม่หลับ มาหลับอีกทีตอนประมานตี 5 - 6 โมงเช้าค่ะ เป็นประจำเกือบทุกคืน เครียดมากค่ะ กลางวันก็ไม่หลับอีกค่ะ แล้วชอบวูบตอนยืนนานๆค่ะ ทำไงได้บ้างค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เหตุที่วูบเพราะเลือดไม่เลี้ยง พยายามอย่ายืนเฉยๆ เดินบ้าง ขยับตัวบ้าง หาน้ำหวานมาจิบๆ