บ้านไหนเป็นบ้าง น้องนอนยากมากอีก3วัน ก็จะ5เดือนละ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เข้านอน2มุ่มกว่าจะนอนยาวก็ปาเข้าไป5ทุ่ม ระหว่าง2-5ทุ่ม นอนได้สัก30-40นาที อยู่ดีๆก็ร้องให้ขึ้นมาทั้งๆที่ยังหลับตาอยู่ น้องเป็นแบบนี้ได้5-6วันละ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้าง น้องนอนยากมากอีก3วัน ก็จะ5เดือนละ
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะเเต่บ้างครั้งก็ปล่อยให้น้องเล่นกับนั่งเล่นเป็นเพื่อนน้องให้ใกล้ๆถึงเวลาเเล้วนอนทีเดียว ร้องก็อุ้มเล่นบ้าง

ปกติจ้าแม่ บ้านนี้ก็เป็นจ้าอาการเหมือนติดเล่น บางครั้งมีดิ้นส่ายหัวไปมาแล้วหลับต่อเองจ้า