เครียดค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนจะ6เดือนพึ่งตรวจพบเชื้อโควิดตอนนี้หายใจไม่ได้กลิ่นทำไงดีคะ เครียดมากค่ะ

3 ตอบกลับ

โทรถามหลายๆที่ค่ะ พวก รพ หรือเพจอาสาเผื่อได้คำแนะนำดีๆ หรือเค้าสามารถหาที่รักษาให้ได้ อย่ารอแค่ รพ เดียวนะคะ พระคุ้มครองนะคะ

คุณแม่ได้ทำอะไรไปแล้วบ้างคะ ไปตรวจที่ รพ หรือยัง ลงทะเบียนเข้าระบบหรือยัง

3y ago

คุณแม่เอาเครื่องต้มยำ ขิงข่ามาต้มแล้วสูดไอน้ำ เช็ดตัวลดไข้ กินพารา