การนอนหลับของลูกน้อย

ลูกนอนกลางวัน วันละ1รอบ 3-4 ชั่วโมง นอน11.00-15.00 โดยประมาณ น้องอายุ 2ขวบ 1 เดือนให้นอนเยอะเกินไปไหมค่ะ รอบกลางคืน นอนไม่เกิน2 ทุ่ม ตื่นตี5-6โมงเช้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนกลางวันยาวจังค่ะ กิจกรรมกับอาหารน้องได้ครบไหม ที่บ้าน 1.6 กว่าจะนอนกลางวันได้ในแต่ละวัน เล่นเอาแม่ไม่ได้ไปทำงานเลยทีเดียว

3y ago

ให้น้องกินผัก กับโยเกิร์ตค่ะ ช่วยได้ดีมากเรื่องขับถ่าย