ท้องสองปากมดลูกเปิดเซ็นกว่ากี่วันคลอดค่ะ??

วันนี้ไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิดได้เซ็นกว่าให้กลับบ้านค่ะเพราะปากมดลูกยังไม่นุ่มเลยอยากจะถามว่าปากมดลูกเปิดเซ็นกว่าอีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะ(มีปวดท้องท้องแข็งร่วมด้วยปวดตั้งแต่6โมงเช้าค่ะ)แชร์ประสบการ์ณของคุณแม่ๆหน่อยค่ะว่ากี่วันถึงจะคลอด

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ภายใน2วันค่ะ