เจ็บท้องเตือนบ่อยมาหาหมอทีไรปากมดลูกก็ไม่เปิดสักที

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้39week2dayมีอาการเจ็บท้องเตือนถี่มากคะจนแยกไม่ออกว่าจะเจ็บจริงหรือเจ็บเตือนมาหาหมอทีลุ้นว่าปากมดลูกจะเปิดไหมมีมูกเลือดออกได้2วันแล้วแต่น้ำไม่เดินคะกำหนดคลอด17 กรกฎาคม 2565นี้มีแม่ๆคนไหนมีอาการเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างไหมคะหาหมอจนท้อจะไม่มาก็กลัวลูกเป็นอันตราย

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทรมานมากเลยค่ะปวดทีท้องแข็งที1-2นาทีเลยค่ะอยากคลอดแย่แล้วทรมานเกินมีลูกมา2คนแล้วไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะท้อมากเลย😣😣😣

2y ago

เดี๋ยวก็คลอดแล้วคะอีกอึดใจเดียวบ้านนี้40 1เลยกำหนดมา1วันคุณหมอส่งผ่าด่วนกลัวเป็นอันตรายคะ

บ้านนี้้38 4เจ็บท้องเหมือนเจ็บประจำเดือน เเต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซนเลยจ้าา

2y ago

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

กำหนด17เหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยกลัวโดนยาเร่งมากคะ

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ

กำหนด20กค.นี้ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบมากๆอยากแตกแล้ว😅

2y ago

คลอดโรงบาลรัฐรึเอกชลค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดถี่เป็นอาทิตย์แล้ว น้องยังไม่ออกมาเลย

2y ago

ต้องคอยสังเกตนะคะบ้านนี้กำหนดคลอด17กรกฎาคมแต่ไปคลอด18กรกฎาคม40 1ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยจนคุณหมอต้องส่งผ่าคลอดด่วนเพราะนานเกินกลัวอันตรายกับเด็ก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y ago

ขอบคุณคะแม่🙏🥰

39+6 เงียบเหงามากค่ะ

2y ago

คอยสังเกตอาการตัวเองบ่อยๆนะคะผิดปรกติรีบหาหมอเลยอย่ารอคะคลอดง่ายๆนะคะคุณแม่