ท้องเเข็งถี่ๆควรไปหาหมอไหมค่ะ

ท้องเเข็งถี่ๆควรไปหาหมอไหมค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39week2dayแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ๆแบบสม่ำเสมอเรียกว่าเจ็บท้องจริงนะคะ เช่นถี่แข็งทุกๆ5นาที สม่ำเสมอ แบบนี้ใกล้คลอดคะ

ถ้าน้ำเดินก็ไปร.พ.ได้เลยค่ะ แต่ถ้ายังรอก๊อน