เจ็บท้องเตือนบ่อยมาหาหมอทีไรปากมดลูกก็ไม่เปิดสักที

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้39week2dayมีอาการเจ็บท้องเตือนถี่มากคะจนแยกไม่ออกว่าจะเจ็บจริงหรือเจ็บเตือนมาหาหมอทีลุ้นว่าปากมดลูกจะเปิดไหมมีมูกเลือดออกได้2วันแล้วแต่น้ำไม่เดินคะกำหนดคลอด17 กรกฎาคม 2565นี้มีแม่ๆคนไหนมีอาการเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างไหมคะหาหมอจนท้อจะไม่มาก็กลัวลูกเป็นอันตราย

7 ตอบกลับ

39+6 เงียบเหงามากค่ะ

2y ago

คอยสังเกตอาการตัวเองบ่อยๆนะคะผิดปรกติรีบหาหมอเลยอย่ารอคะคลอดง่ายๆนะคะคุณแม่