กระตุ้นปากมดลูก

หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ พอตกกลางคืนมามีสีน้ำตาลออกมาที่ช่องคลอด แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ? #39week2day

1 ตอบกลับ

สงสัยปากมดลูกเปิดค่ะ เป็นมูกๆสีน้ำตาลมั้ยคะ

5y ago

ปกติค่ะ หมอกระตุ้นให้ปากมดลูกมันเปิดค่ะ ถ้าไม่กระตุ้นมันจะเปิดช้าค่ด